5 tiêu chí của nhà cung cấp dịch vụ suất ăn văn phòng

Ngày nay xã hội phát triển, dịch vụ suất ăn văn phòng không còn xa lạ với nhiều người. Nó dần trở nên quen thuộc và được xem là điều dĩ nhiên sau ca làm việc. Nhân viên văn phòng sẽ được phục vụ bữa trưa bằng một suất cơm đầy đủ dinh dưỡng.  Tuy nhiên không phải bất cứ cơ sở nào cung cấp dịch vụ này cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà các nhà cung dịch vụ văn phòng cần có. 

Với nhu cầu ngày càng cao về suất ăn văn phòng của các công ty. Việc có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của dân văn phòng. Thấu hiểu được điều đó An Khánh luôn không ngừng đổi mới. Cung cấp những suất ăn văn phòng đáp ứng các điều kiện khắt khe theo tiêu chí của công ty. Vậy những tiêu chí đó là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới cùng An Khánh Food nhé! 

5 tiêu chí của nhà cung cấp dịch vụ suất ăn văn phòng

Chất lượng nguyên liệu đầu vào của dịch vụ suất ăn văn phòng

Nguyên liệu đầu vào là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của món ăn. Đây cũng là yếu tố cốt lõi để các doanh nghiệp chọn nhà cung cấp bữa ăn cho nhân viên. Ngay từ đầu chất lượng sản phẩm đầu vào kém chất lượng, không an toàn. Thì món ăn thành phẩm chất lượng cũng kém và gây thiệt hại cho người sử dụng. Thế nên chất lượng suất ăn phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nguyên liệu đầu vào.

dịch vụ suất ăn văn phòng
5 tiêu chí của nhà cung cấp dịch vụ suất ăn văn phòng

Vì vậy, để suất ăn đáp ứng được yếu tố an toàn cho sức khỏe cũng như đầy đủ dinh dưỡng. Các nguyên liệu, sản phẩm phải được kiểm tra kỹ về xuất xứ rõ ràng, tươi ngon. Hiểu được rằng các mặt hàng: rau, thịt, trứng, sữa, cá,… tươi ngon là yếu tố quan trọng để mang lại suất ăn chất lượng. An Khánh luôn chọn những nguyên liệu từ những đối tác uy tín, chất lượng, được kiểm duyệt kỹ và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.  

Thực đơn đa dạng, chất lượng

Bên cạnh bữa ăn ngon, đảm bảo chất lượng và đầy đủ dinh dưỡng thì việc thay đổi thực đơn liên tục là cần thiết. Việc này giúp nhân viên hào hứng hơn mỗi bữa ăn, giúp họ ăn ngon hơn và có năng lượng làm việc hiệu quả. 

dịch vụ suất ăn văn phòng
5 tiêu chí của nhà cung cấp dịch vụ suất ăn văn phòng

Với đội ngũ là các chuyên gia dinh dưỡng và có nhiều năm kinh nghiệm về chế biến các món ăn. An Khánh tự tin có thể cung cấp các bữa ăn đầy chất lượng. Phù hợp với khẩu vị của hầu hết các đối tượng. 

Cân bằng dinh dưỡng 

Thực đơn của một bữa ăn luôn được lên kế hoạch cẩn thận và đa dạng các thực phẩm protein khác nhau. Nhằm đảm bảo sự đa dạng và mang đến giá trị dinh dưỡng cao. Một suất ăn cần phải đầy đủ các dưỡng chất: tinh bột, chất đạm, vitamin,… 

An Khánh đặc biệt chú trọng đến định lượng và hàm lượng chất dinh dưỡng trong mỗi suất ăn. Với hy vọng mang đến cho khách hàng một bữa ăn khoa học, đầy đủ chất dinh dưỡng cung cấp đủ năng lượng để làm việc hiệu quả. Bên cạnh đó, bữa ăn cân bằng dinh dưỡng giúp tránh được tình trạng thiếu hụt chất dinh dưỡng và phòng ngừa một số bệnh.

Quy trình chế biến hợp vệ sinh

Bên cạnh việc tuân thủ đầy đủ quy định của Nhà nước về Quản lý An toàn thực phẩm. An Khánh quản lý nghiêm ngặt từ sản xuất đến giao nhận. Nhà cung cấp thực phẩm phải đầy đủ tư cách pháp nhân và đảm bảo các yêu cầu ATTP. Quy trình sản xuất được bố trí theo nguyên tắc 1 chiều. Theo đó, từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra đều theo một chiều xuyên suốt. Đây yêu cầu quan trọng trong việc hạn chế rủi ro và đảm bảo an toàn thực phẩm. 

dịch vụ suất ăn văn phòng
5 tiêu chí của nhà cung cấp dịch vụ suất ăn văn phòng

Bên cạnh đó, vấn đề VSATTP phải tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn của pháp luật, tôn chỉ hành nghề, tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, chất cấm hay chất phụ gia hoặc các loại gia vị không có nguồn gốc xuất xứ,… đảm bảo tính khoa học và sự lành mạnh trong mỗi suất ăn.

Thương hiệu của đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn văn phòng

Một yếu tố cũng khá quan trọng đó chính là thương hiệu của nhà cung cấp dịch vụ suất ăn văn phòng. Một nhà cung cấp có uy tín, được nhiều đối tác tin tưởng, có đánh giá cao trên các nền tảng mạng xã hội. Được nhiều doanh nghiệp chú ý đến và là lựa chọn đầu tiên để cung cấp suất ăn văn phòng. 

Một công ty cung cấp suất ăn văn phòng tốt là công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép; chứng chỉ; chứng nhận về đảm bảo VSATTP. Hợp tác với các nhà cung ứng thực phẩm có uy tín và được đánh giá cao. 

Bài viết có liên quan: 4 lợi ích của dịch vụ suất ăn văn phòng

Dịch vụ hướng đến khách hàng

Thái độ phục vụ thể hiện rằng công ty cung cấp suất ăn văn phòng có chuyên nghiệp hay không. Ngoài suất ăn đa dạng, hợp vệ sinh và đầy đủ dinh dưỡng. Đơn vị cần phải đảm bảo các yếu tố: thái độ phục vụ niềm nở, đúng giờ, lắng nghe ý kiến của khách hàng,… 

Với thông tin trên An Khánh hy vọng sẽ giúp ích được các doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề này. Nếu bạn đang phân vân, không biết chọn đơn vị nào uy tín hãy liên với An Khánh qua hotline 0915 344 247 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. 

0915.344.247
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon