4 lợi ích của dịch vụ suất ăn văn phòng

 

Suất ăn văn phòng là lựa chọn hàng đầu của một số doanh nghiệp. Để thể hiện sự quan tâm đến nhân viên của mình về vấn đề an toàn sức khỏe. Cũng như tối ưu hóa thời gian, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Vậy dịch vụ suất ăn văn phòng có những lợi ích gì đối với doanh nghiệp? Hãy cùng An Khánh điểm qua 4 lợi ích của dịch vụ này nhé!

4 lợi ích của suất ăn văn phòng

Tiết kiệm chi phí

Suất ăn văn phòng giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Nếu lựa chọn các mô hình khác thì các doanh nghiệp sẽ phải mở căn tin hay bếp ăn tập thể để phục vụ bữa ăn cho những người lao động. Qua đó có thể thấy, các doanh nghiệp đã tốn những chi phí khá đắt đỏ. Ví dụ chi phí thuê mặt bằng, chi phí thuê đầu bếp, chi phí thuê nhân viên, tìm đơn vị cung cấp nguyên vật liệu,…

suất ăn văn phòng
Sử dụng dịch vụ suất ăn văn phòng tiết kiệm được chi phí

Vì thế chỉ cần tìm được một đối tác uy tín có thể đáp ứng được các yêu cầu về thực đơn trong bữa ăn của nhân viên sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm về cả chi phí về tiền bạc lẫn thời gian. 

Tăng thời gian nghỉ trưa

Ngoài việc tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp thì dịch vụ suất ăn văn phòng còn tiết kiệm kha khá thời gian. Giúp nhân viên có thêm thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. 

suất ăn văn phòng
Tăng thời gian nghỉ ngơi cho nhân viên

Không cần phải dậy rất sớm rồi mang một phần cơm đến công ty để ăn trưa. Cũng không cần tốn quá nhiều thời gian để di chuyển đến căn tin hay địa điểm ăn uống tập trung. Sử dụng dịch vụ suất ăn văn phòng sẽ cung cấp suất ăn nhanh chóng và đến tận nơi để phục vụ cho người lao động. Từ đó, giúp cho anh chị em nhân viên có một khoảng lớn thời gian nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe vào buổi trưa. Tạo điều kiện để nhân viên chú tâm hơn vào công việc vào ca sau.

Thực đơn đa dạng, có nhiều sự lựa chọn

Thực đơn luôn đa dạng, phong phú. Lượng trong các món ăn được tính toán kỹ càng để phù hợp với tính chất của dân văn phòng. Người lao động sẽ được lựa chọn món ăn theo thực đơn sẵn có của doanh nghiệp. Và đương nhiên doanh nghiệp không nhất thiết phải ăn một món nhất định vào một ngày nhất định. Vì vậy, sẽ đáp ứng được yêu cầu tương đối khắt khe trong bữa ăn của “dân văn phòng”. Như vậy, nhân viên sẽ hào hứng hơn trong bữa trưa và đủ năng lượng để liếp tục làm việc. 

suất ăn văn phòng
Đa dạng các món ăn

Bài viết liên quan: Thực đơn cơm văn phòng cao cấp, dễ làm

Vấn đề Vệ sinh ATTP được đảm bảo

Sử dụng dịch vụ suất ăn văn phòng các doanh nghiệp không cần phải quản lý các vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Thay vào đó các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sẽ là đơn vị quản lý tất cả các vấn về phát sinh cũng như sự kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm. Đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho một phần ăn cung cấp năng lượng cho người sử dụng. 

suất ăn văn phòng
Vấn đề VSATTP được đảm bảo

Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp văn phòng cần có giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đạt chuẩn vệ sinh ATTP. Và các quy trình cũng như nguồn gốc nguyên liệu phải được kiểm soát chặt chẽ theo nguyên tắc 1 chiều. Các thực phẩm tươi sống phải tách riêng biệt với thực phẩm đã được chế biến,.. đáp ứng được các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn. Ngoài ra, các đội ngũ làm việc cũng cần được trang bị các thiết bị, đồ bảo hộ, khử khuẩn và được đào tạo một cách bài bản chỉnh chu trong quá trình làm việc. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin rằng dịch vụ suất ăn văn phòng là một trong những dịch vụ ăn uống chất lượng và đảm bảo.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ suất ăn văn phòng tại An Khánh Food?

Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, An Khánh Food tự hào đem đến giải pháp suất ăn công nghiệp văn phòng tốt nhất. Sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Không những đem đến bữa ăn vô cùng chất lượng mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí. Hơn thế nữa, khi sử dụng dịch vụ của An Khánh, doanh nghiệp sẽ tận hưởng được lợi ích: 

 

  • Menu xây dựng riêng biệt theo lịch làm việc
  • Lịch trình ship cố định
  • Đa dạng món ăn
  • Nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo Vệ sinh An toàn Thực phẩm
  • Sử dụng hộp inox đảm bảo hương vị món ăn, an toàn, vệ sinh

 

Trên đây là 4 lợi ích của dịch vụ suất ăn văn phòng. Hãy liên hệ với  An Khánh Food nếu bạn đang tìm đon vị cung cấp bữa ăn trưa cho nhân viên. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm tốt nhất với một dịch cụ chất lượng nhất! 

 

0915.344.247
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon