Cung cấp thực phẩm sạch, gia vị, rau củ quả

An Khánh là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn văn phòng, công nghiệp. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, công ty chúng tôi còn nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hóa loại hình dịch vụ, trong đó nổi bật hơn cả là dịch vụ cung cấp và phân phối nguyên liệu nông sản, thực phẩm sạch, gia vị, rau củ quả. Ngay từ khi ra đời, dịch vụ này đã và đang nhận được sự ủng hộ, lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Cung cấp phân phối nguyên liệu nông sản, thực phẩm sạch đáp ứng nhu cầu bức thiết hiện nay

Đây là dịch vụ chuyên phân phối những nguyên liệu nông sản, thực phẩm theo như yêu cầu của khách hàng. Tùy theo yêu cầu, chúng tôi sẽ lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất, đóng gói, bảo quản và vận chuyển tới tận nơi.

Với dịch vụ này, không chỉ những khách hàng nhỏ lẻ, mà ngay cả những khách hàng chuyên lấy sỉ, các nhà hàng, khách sạn,… có nhu cầu chế biến số lượng lớn các món ăn, cũng có thể giải quyết bài toán về nguồn cung ứng nguyên liệu một cách tốt nhất.

Khách hàng sẽ nhận hàng và thanh toán cho nhân viên vận chuyển. Trong trường hợp khách hàng không hài lòng về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm, có thể báo với nhân viên của chúng tôi để được xử lý.

Những ưu điểm của dịch vụ phân phối nguyên liệu nông sản, thực phẩm sạch

Thứ nhất, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ sạch và an toàn của thực phẩm. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những mặt hàng nông sản, thực phẩm tốt nhất, chúng tôi cam kết độ an toàn và vệ sinh của những sản phẩm một cách tối đa.

Thứ hai, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian nhờ dịch vụ phân phối nguyên liệu toàn quốc. Khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển đơn hàng đến tận nơi theo như yêu cầu.

Thứ ba, giá thành dịch vụ vô cùng hợp lí, phải chăng. So với việc tự mình tìm kiếm, mua và vận chuyển nguyên liệu nông sản, thực phẩm như trước đây, khách hàng có thể sở hữu những nguyên liệu nông sản, thực phẩm tới tận nhà vẫn với mức giá không đổi. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể tiết kiệm được một chi phí đáng kể.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ phân phối nguyên liệu nông sản, thực phẩm sạch của AN KHÁNH?

Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tâm của mình khi lựa chọn dịch vụ của AN KHÁNH, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo:

  • Nhận được nguồn nguyên liệu nông sản, thực phẩm sạch, an toàn. Trong trường hợp khách hàng phát hiện nông sản, thực phẩm bẩn, không đảm bảo chất lượng,… An Khánh cam kết chịu trách nhiệm và đổi trả theo yêu cầu.
  • Được giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng trong thời gian ngắn nhất.
  • Nhận được mức giá thành hợp lí, tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc tận tình khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cơ sở cung cấp và phân phối nguyên liệu nông sản, thực phẩm sạch, vui lòng liên hệ với AN KHÁNH ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.