GIỚI THIỆU CÔNG TY


Thân gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH An Khánh gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!

Công ty TNHH An Khánh (An Khánh) là Công ty đầu tiên cung cấp suất ăn công nghiệp tại thành phố Đà Nẵng với quy mô lớn, hiện đại và chuyên nghiệp. Sau hơn 15 năm kinh doanh tại Miền Trung, An Khánh đã không ngừng hoàn thiện và phát triển. Hiện nay An Khánh là đối tác tin cậy với các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài  như  Hiapseng, Intercontinental, Doosan, Rieker, Lotte, Yonezawa, Toko Việt Hoa, Furama Resort, Vinpearl Group, Bệnh viện Vinmec, Fusion Suites, Sunrise, Scavi, Lovepop, DaerYang, Dacotex,… Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, lấy tiêu chuẩn an toàn và chất lượng làm mục đích phát triển, vì vậy chất lượng cho từng suất ăn là tiêu chí ngày càng được An Khánh nâng cao như một lời cam kết luôn chia sẻ, đồng hành với doanh nghiệp và người lao động.

Tại Đà Nẵng, An Khánh đã đầu tư và đưa vào sử dụng Nhà xưởng chế biến suất ăn công nghiệp công suất 15.000 suất/ngày với quy mô và trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Và đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam (Trung tâm chứng nhận phù hợp – QUACERT) cấp giấy chứng nhận TCVN ISO 22000:2007 / ISO 22000:2005 cho lĩnh vực Suất ăn công nghiệp theo Giấy chứng nhận số HA 319.15.E từ ngày 30/11/2015.

Lựa chọn sản phẩm An Khánh là giúp người lao động có được bữa ăn ngon, đảm bảo chất lượng vệ sinh và định lượng thực phẩm như mong muốn của Quý khách hàng

Lịch sử hình thành và phát triển

CÔNG TY TNHH AN KHÁNH được thành lập năm 2005, hoạt động chuyên nghiệp với dịch vụ suất ăn văn phòng, suất ăn công nghiệp, suất ăn trường học, đồ ăn chế biến sẵn. Và tổ chức dây chuyền chế biến suất ăn tập thể cho các cơ quan, doanh nghiệp tại các tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện, khu nhà ở chuyên gia trong nước và nước ngoài…

 • Hơn 15 năm kinh doanh trong ngành thực phẩm, An Khánh là đối tác tin cậy với các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài như: Hiapseng, Intercontinental, Doosan, Rieker, Lotte, Yonezawa, Toko Việt Hoa, Furama, Vinpearl, Bệnh viện Vinmec, Fusion Suites, Sunrise, Scavi, Lovepop, DearYang Vina, Dacotex, Keytronic…
 • Năm 2014 An Khánh đã đầu tư và đưa vào sử dụng Nhà xưởng chế biến suất ăn công nghiệp công suất 15.000 suất/ngày với quy mô và trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay để đáp ứng cung cấp tại Thành phố Đà Nẵng, cũng như các tỉnh lân cận”
 • Năm 2017, An Khánh tự hào được chọn là đơn vị duy nhất cung cấp suất ăn cho toàn bộ nhân viên phục vụ Hội nghị thượng đỉnh cấp cao APEC DA NANG 2017 tại Trung tâm hội nghị Ariyana _ Furama Resort.
 • Năm 2020, trong đợt dịch Covid 19 tâm dịch tại Đà Nẵng, Sở Y tế đã lựa chọn An Khánh là đơn vị cung cấp suất ăn cho các bác sĩ, bệnh nhân, đối tượng cách ly tại các bệnh viện và các khu vực cách ly trên địa bàn thành phố.

Ban điều hành chuyên nghiệp, tâm huyết. Đội ngũ quản lý đáp ứng yêu cầu phát triển. Nhân viên được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu quy trình sản xuất và chất lượng phục vụ phù hợp với từng nhóm khách hàng, được đào tạo ý thức tổ chức kỷ luật cao đáp ứng yêu cầu ATVSTP. AN KHÁNH đang cung cấp hàng chục ngàn suất ăn sáng – trưa – tối mỗi ngày cho các khách hàng.

tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN


Trở thành công ty lớn nhất và uy tín nhất Khu vực Miền Trung về cung cấp suất ăn công nghiệp, suất ăn văn phòng, suất ăn phục vụ sự kiện, đa dạng hóa ngành nghề và lĩnh vực, tạo thế phát triển bền vững.

SỨ MỆNH


♦ Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng cao, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

♦ Đối với đối tác, nhà cung cấp: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác, các nhà cung cấp.

♦ Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

♦ Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


 1. Cam kết: Chúng tôi luôn cam kết và thực hiện đúng những gì đã hứa với Khách hàng, Nhà cung cấp và Người lao động.
 2. Chất lượng: Tiêu chí hàng đầu của sản phẩm và Sự an toàn, Chất lượng. Niềm vui, sự hài lòng của Khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi.
 3. Đoàn kết: Luôn gìn giữ sự đoàn kết, hòa hợp trong nội bộ, trong quá trình hợp tác với Khách hàng và Nhà cung cấp.
 4. Cải tiến: Không ngừng cải tiến, không ngừng sáng tạo để làm ra sản phẩm với tốc độ nhanh nhất, giá trị vượt trội và chi phí hợp lý.
 5. Chăm sóc – Thực hiện: Luôn tạo tinh thầm làm việc cởi mở, nhiệt huyết, sáng tạo. Thực hiện 5S và luôn họ tập để ngày càng hoàn thiện là trách nhiệm của mỗi thành viên.

Phương châm hoạt động

Ngay từ khi thành lập, An Khánh với phương châm cống hiến hết mình vì sự hài lòng của khách hàng dựa trên chất lượng và độ tin cậy của khách hàng đối với công ty chúng tôi

 • Mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo uy tín và sự hài lòng cũng như hợp lý trong chi phí
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và thương hiệu của công ty

Cam kết

Thành công của An Khánh ngày nay được cam kết bởi các giá trị cốt lõi truyền thống như dịch vụ khách hàng, chất lượng và an toàn, kết hợp với thế mạnh chính của sự sáng tạo và không ngừng đổi mới để tạo ra các giải pháp thông minh nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.