Bật mí 6 tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp dường như đã rất quen thuộc với người lao động tại các công xưởng, xí nghiệp. Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển làm cho suất ăn ngày càng được nâng cấp và đa dạng. Vì thế có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người t êu dùng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp sẽ sử dụng những tiêu chí nào để lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp cho người lao động tại Đà Nẵng. Và suất ăn công nghiệp là gì? An Khánh sẽ bật mí “bí mật” này cho các bạn qua thông tin bài viết bên dưới. 

Suất ăn công nghiệp là gì?

Suất ăn công nghiệp là những phần ăn gồm các món cơm, xào, canh và tráng miệng,… Được cung cấp cho người lao động, công nhân, cán bộ hay các em học sinh, các y bác sĩ tại bệnh viện,…

suất ăn công nghiệp

Suất ăn công nghiệp được chế biến với số lượng lớn cùng nguồn nguyên vật liệu lớn. Các suất ăn thường được phục vụ theo khay, hộp theo dây chuyền để đảm bảo sự đồng bộ. Quy trình nấu nướng đảm bảo VSATTP để cung cấp kịp thời và đúng giờ ra thị trường. 

Uy tín của đơn vị suất ăn công nghiệp Đà Nẵng

Để nói tại sao uy tín của một đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp là cần thiết. Chúng ta sẽ bắt đầu từ việc tìm hiểu những tác hại của một suất ăn không đảm bảo? Tâm lý của nhiều người thường có cảm giác lo sợ, bất an khi sử dụng các phần ăn được nấu với số lượng lớn. Bởi người ta thường nghĩ chế biến thức ăn hàng loạt sẽ khó đảm bảo vấn đề vệ sinh. Điều này cũng dễ hiểu khi hiện nay có vô số cơ sở chế biến suất ăn công nghiệp chui. Nguồn gốc nguyên liệu và buông lỏng quy trình chế biến dẫn đến nguy cơ mất an toàn thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Sử dụng suất ăn không an toàn sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Có thể gây ngộ độc, và dẫn đến các biến chứng nguy hiểm đe dọa trực tiếp đến tính mạng. Vì thế, các công ty nhà xưởng có nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn công nghiệp thì không thể bỏ qua tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp. Uy tín của một đơn vị cung cấp dịch vụ suất ăn thật sự quan trọng. Doanh nghiệp cần có giấy phép kinh doanh hợp pháp, các chứng chỉ, chứng nhận về đảm bảo VSATTP.

suất ăn công nghiệp

Hãy lựa chọn những cơ sở có uy tín đã làm việc chung với nhiều đối tác lớn để đem đến bữa ăn chất lượng cho nhân viên. An Khánh sẽ lựa chọn tốt nhất cho bạn, bởi mỗi ngày chúng tôi sản xuất 1500-2000 suất ăn ra thị trường. Bên cạnh đó, An Khánh đã và đang cung cấp cho các hội nghị và sự kiện lớn tại Đà Nẵng. 

Giá cả phù hợp với thị trường Đà Nẵng

Bảng giá của suất ăn công nghiệp tại Đà Nẵng thường rơi vào khoảng 20k-30k. Khá ổn định và chỉ bị ảnh hưởng khi có thiên tai hoặc dịch bệnh. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc và nguyên liệu đầu vào dùng để sử dụng trong việc sản xuất thức ăn. Nếu giá đầu vào tăng thì giá suất ăn cũng tăng nhưng không đáng kể. 

Với suất ăn công nghiệp An Khánh, chúng tôi đã có những đối tác lâu năm. Vì vậy, có thể đảm bảo bình ổn giá trong một vài trường hợp. Hãy tham khảo các suất ăn tại An Khánh: 

Suất ăn công nghiệp 20K

suất ăn công nghiệp
Thực đơn 20K

Suất ăn công nghiệp 25K

suất ăn công nghiệp
Thực đơn

Suất ăn công nghiệp 30K

suất ăn công nghiệp
Thực đơn

 Phần ăn đầy đủ dinh dưỡng

Một tiêu chí góp phần quan trọng không kém, đó là phần ăn đầy đủ dinh dưỡng. Tuy nhiên chất lượng của mỗi suất ăn cũng phụ thuộc vào mức giá mà bạn yêu cầu nhà các đơn vị dịch vụ. Một phần ăn được xem là đầy đủ gồm món chính món chính, món phụ và rau. Ngoài ra, các suất ăn phải đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng để người lao động làm việc hiệu quả. 

suất ăn công nghiệp
Thực đơn đa dạng

Quy trình quản lý, kiểm soát chất lượng, vệ sinh

Một cơ sở làm dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp có thể cung cấp khoảng 1000 – 10000 suất ăn ra thị trường mỗi bữa ăn. Nên quy trinh quản lý và kiểm soát chất lượng cần được quan tâm chú trọng. Vì sản xuất với số lượng lớn nên các doanh nghiệp phải có hệ thống máy móc hiện đại. Với quy trình xử lý và chế biến khép kín đảm bảo chuẩn quy định ATVSTP. Và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cần được đặt lên hàng đầu. Đảm bảo đầu vào được xử lý và có nguồn gốc đáng tin cậy. Ngoài ra, thực phẩm cũng cần được kiểm duyệt và đo lường chất lượng để đảm bảo an toàn chất lượng tránh tình trạng ngộ độc thực phẩm. 

suất ăn công nghiệp

Đội ngũ đầu bếp

Bên cạnh nguyên liệu đầu, các suất ăn cũng phải cần đảm bảo vị ngon và đầy dinh dưỡng. Làm được điều này chỉ có những đầu bếp có tay nghề chuyên nghiệp. Mỗi người sẽ có một công thức nấu ăn riêng. Tuy nhiên, đích đến cuối vẫn là đáp ứng được nhu cầu thưởng thức món ăn của khách hàng. Phải khéo léo kết hợp các nguyên liệu làm cho món ăn ngon, vừa miệng và đầy đủ dinh dưỡng. Nhà bếp sẽ đo lường dinh dưỡng trong mỗi suất ăn để đảm bảo sức khỏe cũng như năng lượng để làm hiệu quả.

suất ăn công nghiêp

Bảo hiểm trách nhiệm

Một yếu tố không thể bỏ qua chính là bảo hiểm trách nhiệm. Bởi tình hình vệ sinh an toàn đối với sức khỏe con người được dư luận rất quan tâm. Khi hiện nay các loại hóa chất như thuốc kích thích, chất bảo quan, thuốc tăng trọng,… đang ngày càng quen thuộc đối với người dùng. Để tạo sự uy tín cũng như chịu trách nghiệm khi có rủi ro. Vì thế bảo hiểm trách nhiệm là một phần không thể thiếu của các đơn vị cung cấp để doanh nghiệp yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn. 

Vậy trên đây An Khánh đã bật mí được 6 tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp. Hy vọng các bạn sẽ tìm được một cơ sở cung cấp suất ăn uy tín và đảm bảo ATVSTP. Nếu bạn đang phân vân vẫn chưa lựa chọn cơ sở nào, hãy liên hệ đến với An Khánh.  Chúng tôi tự tin đáp ứng đầy đủ 6 tiêu chí được nêu, đảm bảo suất ăn đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo được vệ sinh thực phẩm. Hãy nhấc máy gọi ngay đến hotline 0915.344.247 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé!

 

0915.344.247
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon