Suất ăn trường học đa dạng, chất lượng, an toàn tại Đà Nẵng

Hiện nay, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong bữa ăn của các em học sinh luôn được quan tâm đến. Vì thế, các suất ăn trường học càng được chú trọng. Bởi vừa phải đáp ứng được vấn đề hợp vệ sinh, vừa đầy đủ chất dinh dưỡng và cung cấp năng lượng cho các em học tập và sinh hoạt. Vậy những yêu cầu của suất ăn trường học là gì? Hãy để An Khánh giúp bạn hiểu rõ hơn qua bài viết bên dưới nhé! 

Thực đơn suất ăn trường học đa dạng phong phú

Suất ăn của học sinh luôn được quan tâm và chú trọng. Chế độ ăn uống ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, thể chất và tinh thần của học sinh. Không để các bậc phụ huynh lo lắng và nhà trường bận rộn bởi những bữa ăn cho các em. An Khánh cam kết mang đến những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

suất ăn trường học
Thực đơn đa dạng, phong phú

Không những vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm được chú ý và xem trọng. Sự đa dạng và hấp dẫn của mỗi bữa ăn cũng quan trọng không kém. Một bữa ăn đa dạng, phong phú sẽ tạo sự hứng thú cho mỗi bữa ăn của các em học sinh tránh sự nhàm chán. Điều này giúp học sinh ăn ngon miệng hơn,có tinh thần và năng lượng để các em tiếp tục học tập và vui chơi.

Ngoài ra, thực đơn cần được điều chỉnh cho phù hợp với từng nhóm tuổi. Để đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng và năng lượng cho các em. Thực đơn dành cho trẻ tiểu học bao gồm: cơm, món mặn, món xào, món canh và tráng miệng,…

Cung cấp tận các trường học tại Đà Nẵng

Bên cạnh việc cung cấp thực đơn đa dạng, phong phú đảm bảo sức khỏe cho học sinh. Việc phục vụ cũng cần chỉnh chu và chuyên nghiệp. Tại An Khánh, chúng tôi tự tin sẽ đem đến một dịch vụ với sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình. Suất ăn sẽ được đem đến đúng giờ, đúng địa điểm và thái độ nhân viên luôn nhiệt tình và chu đáo. Vì thế An Khánh luôn cố gắng đem đến sự phục vụ “Tận tâm, hết mình” để các bạn học sinh có thể thưởng thức bữa ăn ngon nhất có thể. 

Quy trình chế biến món ăn được quản lý nghiêm ngặt

Các bước lựa chọn thực phẩm, sơ chế và chế biến phải tuân thủ theo quy định của Nhà nước về Quản lý An toàn thực phẩm. Tại An Khánh, chúng tôi quản lý quy trình chế biến nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến giao nhận. Nhà cung cấp thực phẩm cũng cần có đầy đủ tư cách pháp nhân và đảm bảo các yêu cầu về ATTP. An Khánh bố trí quy trình sản xuất theo nguyên tắc một chiều. Nghĩa là, từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đều xuyên suốt theo theo một chiều nhất định. Và đây cũng là một yêu cầu quan trọng trong việc chế biến món ăn. Giúp hạn chế một vài rủi ro về vệ sinh và đảm bảo an toàn. 

suất ăn trường học
Quy trình chế biến món ăn được quản lý nghiêm ngặt

Sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại với quy trình sản xuất khép kín đi theo 1 chiều. Các máy móc như bếp nấu cơm, dụng cụ tủ, khay, nồi nấu,.. bắt buộc đạt tiêu chuẩn về VSATTP.  Ngoài ra, dụng cụ chế biến đều được khử trùng và vệ sinh mỗi ngày. Sử dụng riêng biệt với từng khu thức ăn sống và chín. 

Nguyên liệu đầu vào rõ nguồn gốc

Một yếu tố dẫn đến chất lượng suất ăn không được đảm bảo là nguồn thực phẩm đầu vào. Hiện nay, nguồn thực phẩm chưa được kiểm soát tốt, tình trạng sử dụng các loại thuốc tràn lan. Điều này gây nguy hiểm trực tiếp đến người sử dụng. Nhất là với lứa tuổi học sinh, thực phẩm đảm bảo chất lượng lại được chú trọng hơn hết. 

suất ăn trường học
Nguyên liệu đầu vào rõ nguồn gốc

Nguyên vật liệu phải được cung cấp bởi những nhà sản xuất uy tín. Được đảm bảo không bị hư hỏng và bao bì bọc nguyên vẹn khi được giao đến. Các thực phẩm dễ hư hỏng cần đảm bảo được vận chuyển bằng hình thức đông lạnh. Thực phẩm, các chất phụ gia, chất hỗ trợ chế biến, chất bảo quản dùng trong sản xuất phải có nguồn gốc rõ ràng và được Nhà nước cho phép sử dụng.

Trích mẫu suất ăn theo quy định chung

Đây là một bước quan trọng bắt buộc phải thực hiện khi trong quy trình sản xuất. Việc lưu mẫu nhằm kiểm soát và đảm bảo độ vệ sinh của thực phẩm sau khi chế biến. Các bữa ăn được phục vụ trong ngày từ 30 suất trở lên cần phải lưu mẫu. Yêu cầu lấy tối thiểu 100g với thức ăn đặc và 150ml với thức ăn lỏng. 

Các món ăn được lấy mẫu và cho vào dụng cụ lưu chuyên biệt, được niêm phong đúng quy định. Phải được dán đầy đủ các thông tin cơ bản: bữa ăn, tên mẫu, thời gian lấy, người lấy mẫu,.. Các mẫu thức ăn được lấy trước khi mang thức ăn phục vụ khách hàng và được lưu ngay sau đó.

Bài viết có liên quan: Bật mí 6 tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp suất ăn công nghiệp

An Khánh cung cấp dịch vụ suất ăn trường học tại Đà Nẵng

Với điểm mạnh của An Khánh là đã kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm hơn 15 năm. Và An Khánh đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, có quy mô cùng cơ sở vật chất hiện đại với các chuyên viên có tay nghề cao. An Khánh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các cơ sở giáo dục, trường học, với những ưu điểm: 

1/Dịch vụ nhanh chóng

2/An toàn thực phẩm

3/Chất lượng đảm bảo

4/Giá cả hợp lý

suất ăn trường học
An Khánh cung cấp dịch vụ suất ăn trường học

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ suất ăn trường học tại An Khánh. Hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi qua: 

Fanpage: Suất Ăn Văn Phòng Đà Nẵng Ngon Và An Toàn

Hotline: 0915.344.247

Địa chỉ: Lô C4-4 Phạm Văn Xảo, KCN DV Thủy sản,Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

 

 

0915.344.247
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon