Suất ăn tiệc, sự kiện, liên hoan Đà Nẵng – An Khánh Foods

Một trong các dịch vụ thế mạnh của An Khánh là dịch vụ tổ chức các loại hình tiệc (tiệc Buffet, tiệc trà, tiệc khai trương…) với phương thức tổ chức linh hoạt, sáng tạo tại các địa điểm và thời gian do khách hàng yêu cầu. Chính sự chuyên nghiệp và tận tâm mà chúng tôi đã đáp ứng và thỏa mãn được các yêu cầu khắt khe của các khách hàng.

1. Suất ăn phục vụ tiệc – liên hoan

Đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức tiệc tất niên là cơ hội để tất cả thành viên trong công ty cùng nhìn lại những gì mình đã đạt được trong suốt một năm qua và cùng lên kế hoạch để hướng tới những thành công hơn nữa trong năm mới. Một bữa tiệc tất niên cuối năm ấn tượng và chu đáo chắc chắn sẽ mang lại nhiều kỉ niệm sâu sắc tới người tham dự, cũng như niềm hạnh phúc cho đơn vị tổ chức. 

Đời sống của người dân thành phố ngày càng nâng cao. Vì vậy, một bữa tiệc ở nhà hàng, quán ăn sang trọng đối với họ không mấy khó khăn. Tuy nhiên, để được tận hưởng không khí gia đình, quây quần bên bạn bè, người thân và đồng nghiệp luôn là mong muốn của nhiều người.

Dịch vụ đặt tiệc tất niên, tiệc liên hoan văn phòng, tiệc gia đình, tiệc sinh nhật, tiệc thôi nôi tại An Khánh rất tiện lợi và nhanh chóng cùng với nhiều món ăn ngon, phong cách phục vụ chu đáo tận tình. Các món ăn của Anh Khánh hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn thật thú vị cho bạn và người thân.

Với đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phục vụ hàng trăm đám tiệc mỗi năm. Thực đơn rất phong phú, được chế biến công phu từ bàn tay tài hoa của các đầu bếp lâu năm, nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi tự tin xử lý tốt mọi tình huống để mang đến cho quý khách hàng buổi tiệc hoàn hảo nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là điều chúng tôi luôn luôn hướng tới! Do đó để có một bữa tiệc cuối năm ấn tượng hãy liên hệ với An Khánh để tận hưởng dịch vụ tối ưu bạn nhé. 

2. Suất ăn phục vụ sự kiện

Suất ăn này áp dụng cho các nhà hàng, khách sạn, resort..nơi diễn ra các bữa ăn/ bữa tiệc. Đặc điểm của loại hình này là cung cấp thức ăn kèm dịch vụ chỗ ở Suất ăn phục vụ trong nhà. Thỉnh thoảng, họ có tổ chứng các chương trình cho thực khách bên ngoài tham dự, với giả vé cụ thể, nhưng chủ yếu vẫn là phục vụ cho khách của khách sạn. Đối với một số nhà hàng, khách sạn, họ luôn có các chương trình miễn phí bữa ăn cho khách lưu trú tại đó như buffet sáng/ tối. Những suất ăn ngoài trời này cũng được nấu dưới hình thức trên những món ăn và thực phẩm nông sản thường được chế biến đa dạng hơn, có thể theo phong cách Tây Âu, hay phong cách truyền thống tùy vào style của nhà hàng, khách sạn. Menu được thay đổi luân phiên mỗi ngày. Thức ăn hình thức buffet được chế biến sẵn, nhiều và có hình thức tự phục vụ. 

Xuất phát điểm của An Khánh Food là những đầu bếp chuyên nghiệp trong những nhà hàng, khách sạn uy tín. Vì thế tổ chức sự kiện, hội nghị, tiệc, liên hoan luôn là một thế mạnh của An Khánh và chúng tôi định hướng An Khánh trở thành công ty phục vụ giá trị ẩm thực dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp, đa dịch vụ về ẩm thực. Trong những năm qua chúng tôi đã hân hạnh phục vụ và tổ chức các sự kiện, khai trương, tiệc tất niên cuối năm, tiệc buffet, tiệc theo chủ đề với nhiều hình thức như buffet, set menu, tea-break cho nhiều đối tác lớn. 

3. Công ty Suất ăn công nghiệp Đà Nẵng – AN KHÁNH FOOD với phương châm

 “Chất lượng quyết định sự thành công !”

Là công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp, chúng tôi với sự đa dạng về phương án phục vụ sẽ trở thành nhà cung cấp PHÙ HỢP NHẤT đối với mọi đối tượng khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên yêu nghề cộng với quy trình hoạt động hiện đại, chúng tôi nhận tổ chức bữa ăn cho người lao động bằng nhiều hình thức như:

  • Suất ăn được chế biến trực tiếp tại bếp của chúng tôi và được vận chuyển đến canteen của quý công ty
  • Ngoài ra, An Khánh Food còn chế biến và nấu ăn trực tiếp tại chỗ của quý công ty. Cơm Vàng Food sẽ cung cấp đầy đủ nhân sự, thiết bị và thực phẩm để nấu tại canteen của khách hàng, 
  • Cùng với thực đơn suất ăn công nghiệp đa dạng và phong phú các món ăn được chế biến từ các loại thịt như Thịt heo, thịt bò, thịt gà, cá, và nhiều loại thuỷ hải sản khác nhau.

An Khánh Food chuyên cung cấp các suất ăn công nghiệp tại khu vực Đà Nẵng. Hãy liên hệ trực tiếp với Suất ăn công nghiệp Đà Nẵng – An Khánh Food để nhận được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

0915.344.247
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon